Hướng dẫn đầu tư vào bất động sản Ấn Độ

Bất động sản từ trước đến nay là một con đường đầu tư đáng kể và là cơ hội đầu tư cho các Cá nhân có giá trị ròng cao, các tổ chức tài chính cũng như các cá nhân đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế khả thi để đầu tư tiền vào cổ phiếu, vàng thỏi, tài sản và các con đường khác.

Tiền đầu tư vào tài sản để thu nhập và tăng trưởng vốn mang lại lợi tức ổn định và có thể dự đoán được, tương tự như trái phiếu mang lại lợi tức đầu tư đều đặn, nếu tài sản được cho thuê cũng như khả năng tăng giá vốn. Giống như tất cả các lựa chọn đầu tư khác, đầu tư bất động sản cũng có những rủi ro nhất định đi kèm, điều này khá khác biệt so với các hình thức đầu tư khác. Các cơ hội đầu tư sẵn có rộng rãi có thể được phân loại thành các khu dân cư, văn phòng thương mại và bán lẻ.

Kịch bản đầu tư vào bất động sản

Bất kỳ nhà đầu tư nào trước khi xem xét đầu tư bất động sản cũng nên cân nhắc rủi ro liên quan đến nó.
If you have any issues relating to where by and how to use takashi ocean suite, you can contact us at our own web-site.
Lựa chọn đầu tư này đòi hỏi giá đầu vào cao, thiếu tính thanh khoản và thời gian mang thai không chắc chắn. Để không có tính thanh khoản, người ta không thể bán một số đơn vị tài sản của mình (như người ta có thể làm bằng cách bán một số đơn vị cổ phiếu, nợ hoặc thậm chí quỹ tương hỗ) trong trường hợp cần tiền gấp.

Thời gian đáo hạn của đầu tư tài sản là không chắc chắn. Nhà đầu tư cũng phải kiểm tra quyền sở hữu tài sản rõ ràng, đặc biệt là đối với các khoản đầu tư ở Ấn Độ. Các chuyên gia trong ngành về vấn đề này cho rằng đầu tư bất động sản nên được thực hiện bởi những người có túi tiền sâu hơn và có tầm nhìn dài hạn hơn về các khoản đầu tư của họ. Từ góc độ lợi nhuận tài chính dài hạn, nên đầu tư vào các bất động sản thương mại cao cấp hơn.

Lợi nhuận từ thị trường bất động sản có thể so sánh với lợi nhuận của một số cổ phiếu và quỹ chỉ số trong dài hạn. Bất kỳ nhà đầu tư nào đang tìm cách cân bằng danh mục đầu tư của mình hiện có thể xem lĩnh vực bất động sản như một phương tiện đầu tư an toàn với mức độ biến động và rủi ro nhất định. Do đó, một đối tượng thuê phù hợp, vị trí, các loại phân khúc của thị trường bất động sản Ấn Độ và các sở thích rủi ro cá nhân sẽ là những chỉ số chính để đạt được lợi suất mục tiêu từ các khoản đầu tư.

Việc giới thiệu REMF (Quỹ tương hỗ bất động sản) và REIT (Quỹ tín thác đầu tư bất động sản) được đề xuất sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư bất động sản này theo quan điểm của các nhà đầu tư nhỏ. Điều này cũng sẽ cho phép các nhà đầu tư nhỏ tham gia vào thị trường bất động sản với mức đóng góp ít hơn 10.000 INR.

Cũng có nhu cầu và nhu cầu từ các thành viên thị trường khác nhau của phân khúc bất động sản để từng bước nới lỏng các định mức nhất định đối với FDI vào lĩnh vực này. Các khoản đầu tư nước ngoài này sau đó sẽ có nghĩa là tiêu chuẩn cao hơn về cơ sở hạ tầng chất lượng và do đó sẽ thay đổi toàn bộ kịch bản thị trường về cạnh tranh và tính chuyên nghiệp của các bên tham gia thị trường.

Nhìn chung, bất động sản được kỳ vọng là một giải pháp đầu tư tốt thay thế cho cổ phiếu và trái phiếu trong những năm tới. Sức hấp dẫn của đầu tư bất động sản sẽ được nâng cao hơn nữa do lạm phát thuận lợi và cơ chế lãi suất thấp.

Takashi Ocean Suite: Với quy mô gồm 7 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng, Takashi Ocean Suite là điểm nhấn nổi bật tại trung tâm Khu đô
thị Nhơn Hội New City. Takashi Ocean Suite Nhơn Hội thông tin mới nhất * Bảng giá Takashi Ocean Suite * Tiến độ Takashi Ocean
Suite * CĐT Phát Đạt Corp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *